Các Điều khoản Dịch vụ và Bảo mật

 1. Điều khoản sử dụng: Khi đăng ký tài khoản trên website tranvanphap.com và BestYou.vn, bạn đồng ý rằng:
 • BestYou Khai Phóng Tiềm Năng là một trang web cung cấp các khóa học trực tuyến về phát triển bản thân, kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp.
 • Người dùng có thể truy cập vào trang web và đăng ký tham gia các khóa học theo các hướng dẫn trên trang web.
 • Người dùng phải tuân thủ các quy định và hạn chế sử dụng trang web và không được sử dụng trang web với mục đích bất hợp pháp hoặc xâm phạm đến quyền lợi của người khác.
 1. Bảo mật thông tin:
 • BestYou Khai Phóng Tiềm Năng cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng và không tiết lộ thông tin đó cho bên thứ ba.
 • BestYou Khai Phóng Tiềm Năng sử dụng các biện pháp bảo mật như mã hóa SSL để bảo vệ thông tin người dùng và tránh các hoạt động xâm nhập trái phép.
 • Thông tin cá nhân của người dùng sẽ được sử dụng để cung cấp dịch vụ và sản phẩm của BestYou Khai Phóng Tiềm Năng và không được sử dụng cho mục đích khác ngoài đó.
 1. Bản quyền:
 • Tất cả các nội dung, tài liệu và sản phẩm trên trang web BestYou Khai Phóng Tiềm Năng đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của BestYou Khai Phóng Tiềm Năng.
 • Người dùng không được phép sao chép, phân phối, sửa đổi, tái bản hoặc sử dụng các nội dung và tài liệu có trên trang web BestYou Khai Phóng Tiềm Năng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản từ BestYou Khai Phóng Tiềm Năng.
 1. Thanh toán:
 • Người dùng có thể thanh toán trực tuyến cho các khóa học và sản phẩm của BestYou Khai Phóng Tiềm Năng.
 • BestYou Khai Phóng Tiềm Năng sử dụng các cổng thanh toán an toàn và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho các giao dịch thanh toán.
 • Người dùng phải tuân thủ các quy định thanh toán được đăng trên trang web và không được thực hiện
 • các hành vi gian lận hoặc lạm dụng các dịch vụ thanh toán của BestYou Khai Phóng Tiềm Năng.

5. Hủy đăng ký và chính sách hoàn tiền:

 • Người dùng có thể yêu cầu hủy đăng ký các khóa học và sản phẩm của BestYou Khai Phóng Tiềm Năng theo các quy định được đăng trên trang web.
 • BestYou Khai Phóng Tiềm Năng không hoàn trả tiền cho các khóa học đã được hoàn thành hoặc đã được sử dụng một phần.
 • Trong trường hợp CÓ BÁO TRƯỚC, Chính sách hoàn tiền được áp dụng trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày BestYou nhận được thanh toán.
 • BestYou Khai Phóng Tiềm Năng có quyền từ chối yêu cầu hủy đăng ký nếu người dùng vi phạm các quy định sử dụng trang web.

6. Thay đổi điều khoản:

 • BestYou Khai Phóng Tiềm Năng có quyền thay đổi các Điều khoản Dịch vụ và Bảo mật này bất cứ lúc nào và thông báo cho người dùng qua email hoặc trên trang web.
 • Việc sử dụng trang web sau khi các Điều khoản Dịch vụ và Bảo mật đã được thay đổi sẽ được coi là sự chấp nhận của người dùng đối với các thay đổi đó.

7. Liên hệ:

 • Nếu người dùng có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại nào về các Điều khoản Dịch vụ và Bảo mật này hoặc về việc sử dụng trang web, họ có thể liên hệ với BestYou Khai Phóng Tiềm Năng qua các thông tin liên lạc được đăng trên trang web.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Các con số doanh số bán hàng được nêu trên đây là các con số doanh số cá nhân của tôi và của các khách hàng và học viên của chúng tôi trong các chương trình học. Vui lòng hiểu rằng kết quả của tôi không phải là điển hình, tôi không đưa ra bất kỳ ngụ ý nào rằng bạn sẽ trùng lặp chúng (hoặc làm bất cứ điều gì liên quan đến điều đó). Tôi được hưởng lợi từ việc thực hành tiếp thị phản hồi trực tiếp, xây dựng thương hiệu cá nhân và quảng cáo trong gần 10 năm và đã có một lượng người theo dõi ổn định như kết quả của việc đó. Người trung bình mua bất kỳ thông tin “làm thế nào để” đều không đạt được kết quả gì đáng kể. Tôi sử dụng các tham chiếu này chỉ cho mục đích minh họa. Kết quả của bạn sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn đến nền tảng, kinh nghiệm và đạo đức làm việc của bạn. Tất cả các hoạt động kinh doanh đều tiềm ẩn rủi ro cũng như nỗ lực và hành động rất lớn và liên tục. Nếu bạn không sẵn lòng chấp nhận điều đó, vui lòng không tham gia.

Chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất kỳ cam kết nào về khả năng của bạn để đạt được kết quả hoặc kiếm được bất kỳ khoản tiền nào với các ý tưởng, thông tin, công cụ hoặc chiến lược của chúng tôi. Những gì chúng tôi có thể cam kết đó là sự hài lòng của bạn với chương trình đào tạo của chúng tôi. Chúng tôi đưa ra chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 14 ngày đối với các sản phẩm mà chúng tôi bán ra. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng với chất lượng của chương trình đào tạo của chúng tôi vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần yêu cầu hoàn tiền của bạn.

Bạn cần biết rằng tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Không có gì trên trang này, bất kỳ trang web nào của chúng tôi, hoặc bất kỳ nội dung hoặc chương trình học nào của chúng tôi là một cam kết hoặc bảo đảm về kết quả hoặc thu nhập tương lai, và chúng tôi không cung cấp bất kỳ lời khuyên nào liên quan đến luật, y tế, thuế hoặc bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào khác. Bất kỳ con số tài chính được tham khảo ở đây, hoặc trên bất kỳ trang web nào của chúng tôi, chỉ mang tính minh họa về khái niệm và không nên được xem là thu nhập trung bình, thu nhập chính xác hoặc cam kết về hiệu suất thực tế hoặc tương lai. Hãy cẩn thận và luôn tham khảo với kế toán, luật sư hoặc cố vấn chuyên nghiệp trước khi hành động dựa trên bất kỳ thông tin nào liên quan đến thay đổi lối sống hoặc kinh doanh của bạn. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm và có trách nhiệm về quyết định, hành động và kết quả của mình trong cuộc sống, và khi đăng ký ở đây, bạn đồng ý không cố gắng đưa ra yêu cầu bồi thường từ chúng tôi về quyết định, hành động hoặc kết quả của bạn, bất cứ lúc nào, trong bất kỳ trường hợp nào.

Để tránh những tranh chấp phát sinh, bạn cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện trong bản hợp đồng này trước khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Điều khoản này sẽ có hiệu lực khi bạn đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có quyền sửa đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện nào trong bản hợp đồng này bằng cách đăng thông báo trên trang web của chúng tôi. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi thay đổi điều khoản và điều kiện này có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân thủ các thay đổi đó.

Bản hợp đồng này được điều chỉnh bởi pháp luật của quốc gia nơi mà chúng tôi hoạt động. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong bản hợp đồng này bị xem là không hợp lệ hoặc không thực hiện được, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại trong bản hợp đồng này.

Xin cảm ơn bạn đã chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn đạt được những mục tiêu học tập và phát triển bản thân của mình.

Serve with Love,

Trần Văn Pháp,

%d bloggers like this: